Đây là bài đầu tiên Chợ ngôn tình lên sóng. Mong các bạn không chê nha!

Dạo này Chợ đang đọc một bộ truyện của Bất Tài Như Bộc, bộ truyện có cái tên đọc lên là biết luôn thể loại nè: Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ.

Vì chủ đề bài viết là bàn về tình tiết thú vị trong truyện nên không tránh khỏi spoil, các bạn hiểu cho Chợ nha!

Thông tin truyện:

Tên truyện: Xuyên Thành Vợ Cũ Nam Phụ

Tác giả: Bất Tài Như Bộc

Thể loại: Ngôn tình, xuyên thư, hiện đại, hài hước, võng du

Tình trạng: hoàn convert (120 chương), đang edit

Tóm tắt một chút

Truyện là hành trình xuyên thành một nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình của cô nàng Nguyễn Thu Thu.

Nội dung của cuốn tiểu thuyết gốc đại khái là, nữ chủ yêu thích vẻ đẹp của chàng trai Trình Tuyển đã có vợ đến mức bỏ đi một người bạn thanh mai trúc mã vô cùng tốt, sa chân vào một cuộc đời đại thất bại và thê thảm.

Thế rồi, nữ chủ trọng sinh về thời điểm trước khi đính hôn với người bạn thanh mai trúc mã kia, cô ta quyết tâm sẽ không quay lại con đường thất bại đó, sẽ luôn bám chặt vào cái “đùi vàng ngọc” của người bạn chẳng bao lâu sẽ đạt được thành công lớn kia, từ bỏ hoàn toàn vẻ đẹp từng khiến cô ta mê đắm.

Bất ngờ thay, Nguyễn Thu Thu, nữ phụ độc ác chuẩn bị ly hôn cùng người chồng Trình Tuyển kia lại được một cô nàng độc giả cùng họ cùng tên xuyên vào. Đương nhiên cô nàng này biết hết các tình tiết trong truyện. Tự dưng bản thân trở thành phân vật nữ phụ độc ác, cô đương nhiên không muốn bản thân cũng có kết cục như bản gốc rồi (rất thảm luôn).

Quyết tâm không ly hôn của cô nàng đã khiến không gian trong sách biến đổi không lường trước.

Nguyễn Thu Thu không ly hôn, biến thành cô vợ chuyên nấu ăn cho anh chồng vô công rỗi nghề Trình Tuyển. Cô lấy lại toàn bộ số tiền mà nhân vật Nguyễn Thu Thu này có để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống ở thế giới mới này.

Trong mắt Nguyễn Thu Thu, Trình Tuyển là đứa con trai bướng bỉnh của một lão tổng tài, vì không chấp nhận được người mẹ kế mà dọn ra ngoài, ở trong căn nhà của mẹ ruột anh ta để lại, có một cuộc hôn nhân được sắp đặt bởi người mẹ kế, hòng chiếm đoạt số cổ phần của anh ta sau khi Nguyễn Thu Thu và Trình Tuyển ly hôn.

Hàng tháng, xem như anh ta đều có chút tiền tiêu vặt từ số cổ phần trong công ty của bố mình. Thực tế trong mắt cô anh ta không những không có tiền, mà cả tiền đồ cũng không có, suốt ngày ru rú trong nhà, ăn toàn thức ăn không có lợi cho sức khỏe.

Kế hoạch của cô không phải là mãi mãi không ly hôn, chính xác là tạm gác lại để thích nghi được với môi trường mới rồi sau đó ly hôn, trốn thật xa các nhân vật trong truyện, sống một cuộc sống bình thường giản dị.

Ái chà chà, nào ngờ đâu trên đường đời tấp nập, ngồi ở nhà mà cũng đụng phải tổng tài thì có chết không cơ chứ?

Tổng tài ngầm, bá đạo hay không thì chưa biết?!

Anh chàng Trình Tuyển suốt ngày ru rú trong nhà kia hóa ra lại là một tổng tài. Anh ta là chủ một công ty phát hành game rất lớn, vì không thích chưng mặt ra ngoài nên đã cắt một nhân viên trung thành làm thế thân.

Vợ hờ không biết, cha ruột không hay, kể cả mẹ kế tham tiền cũng không đánh hơi được. Tình tiết này phải nói là quá thú vị rồi!

Đây là tình tiết ngoài dự đoán của Chợ và cả tác giả tiểu thuyết gốc giả tưởng kia luôn! (chắc vậy)

Từ một nhân vật phụ, không được cái gì ngoài đẹp thì khi chị vợ cũ xuyên qua một phát đã bay phắt lên thành tổng tài, tiền tràn túi.

Hờ hững như một con người lãnh đạm, nhưng lúc ngồi sau màn hình máy tính lại trở thành một kẻ được vạn người sùng bái, hâm mộ.

Mở miệng nói anh chàng là tổng tài mà ngượng giùm ổng luôn.

Tổng tài nào lại hằng ngày đều uống wahaha yakult thay nước, còn cơm thì lại chính là mì gói, hôm nào sang lắm sẽ có thêm một cái trứng.

Do đó khi được vợ nấu cơm cho ăn hằng ngày thì vòi hết thứ này đến thứ khác, tiện nghi như vậy chắc chắn người có máu kinh doanh như anh tổng tài này không thể bỏ qua rồi.

Cơ mà… có tổng tài mà ham ăn đến độ hàm hồ như ổng không chứ? Bằng chứng bên dưới tự kiểm chứng đi a~

Đặc biệt, đặc biệt, đặc biệt, anh chàng là dân IT. Đặc điểm của dân IT nói chung là nhát gái, tức là kinh nghiệm tình trường là zero.

Tóm lại, thứ nhất là tình tiết này tạo nên một nhân vật mới, một câu chuyện mới cho một thứ có sẵn. Thứ hai tình tiết được áp lên một con người có đầy đủ đặc điểm hay ho để tạo nên điểm nhấn cho câu chuyện. Do đó Chợ đánh giá tình tiết này cực kỳ cao, đầy hấp dẫn và có nhiều chiều hướng để khai thác.

Về sau còn có nhiều tình tiết thú vị hơn nữa, mời các bạn lọt hố hoặc đọc tiếp truyện đi nè. Chợ liệt ngay bộ này vào truyện ngôn tình hay trong kỳ 2019-2020 đó nha!

Link truyện: https://www.truyenngontinh.com/xuyen-thanh-vo-cu-cua-nam-phu/

Đọc review truyện tại đây: https://blog.truyenngontinh.com/review-xuyen-thanh-vo-cu-nam-phu/

-Trà Lâu Chủ-