Nếu bạn là người mê đọc truyện linh dị hoặc có đề tài huyền học, phong thủy, thì Chợ nghĩ bạn không nên bỏ qua bộ này đâu nè!

Tên truyện: Yêu Đương Ở Bệnh Viên Tâm Thần

Tác giả: Miên Miên Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, linh dị, hài hước, sủng

Tình trạng: full convert (60 chương), đang dịch (hơn 50%)

Tóm tắt đôi chút

Trước tiên mình cũng sơ sơ qua cho các bạn biết nội dung một chút để còn nhanh chân qua phần bàn luận về diễn biến yêu đương của hai nhân vật chính này!

Tần Thất Bảo là một thiên sư, trong lúc đánh nhau với quỷ, cô bị người ta hại, bị thương dẫn đến mất trí nhớ và bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Dù không nhớ được bản thân là ai nhưng thiên nhãn của cô vẫn mở, do đó cô luôn nhìn thấy ma quỷ, hơn nữa chúng ma quỷ cũng rất ghét cô vì trước đây cô chuyên đi diệt trừ bọn chúng, nên chúng cố tìm cách chọc ghẹo hoặc ác ý hơn là hại chết cô. Vì thế cô rất sợ hãi.

Thế rồi, trong một lần bị quỷ hù dọa, đem cô lên chiếc đèn chùm lớn trên trần bệnh viện, mục đích là để cô sợ hãi, buông tay rớt xuống mà chết, thời điểm đó cô đã gặp được vị cứu tinh của đời mình.

Phó Thành là vị bác sĩ điều trị chính của cô, anh ta vừa đến bệnh viên được mấy hôm đã nhận phải bệnh nhân này. Vấn đề mấu chốt chính là trên người anh ta có kim quang, không chỉ có thể khiến ma quỷ khiếp sợ mà còn có thể đả thương chúng.

Sau khi thoát chết lần đó, Tần Thất Bảo luôn bất ngờ lao vào người anh, bám lấy không thôi, coi anh như tấm khiên bảo vệ mình.

Một hai lần thì không sao, nhưng nhiều lần như vậy thì anh bác sĩ nào chịu cho nổi chứ?

Vâng, cho phép Chợ ngưng ở đây để tiếp tục bàn tiếp ở phần sau.

Diễn biến yêu của cặp nhân vật chính thật sự quá nhanh rồi

Từ thời điểm Phó Thành và  Tần Thất Bảo gặp nhau cho đến lúc anh ngỏ lời với cô chỉ vỏn vẹn 2 tuần lễ.

Không biết các bạn thấy sao, nhưng đối với cảm nhận của Chợ thì: quá nhanh rồi.

Đầu tiên Phó Thành chỉ xem Tần Thất Bảo như một bệnh nhân yếu ớt, rồi cảm thấy cô bé cũng đáng yêu, nhưng sau khi thế giới quan duy vật của anh bị sụp đổ bởi một sự kiện lạ diễn ra ở cô thì chốc lát đã biến thành cảm giác thích rồi.

Ok! Thích thì thích, chăm sóc, cưng chiều đến sâu răng cũng chẳng phải vấn đề. Diễn biến tiếp theo mới đáng sợ.

Tần Thất Bảo tìm cách kích hoạt một lá bùa trong số đồ đạc cá nhân của cô, bỗng chốc cô nhớ lại tất cả. Và chưa hết, cô nhận luôn lời tỏ tình của anh bác sĩ, và chưa hết nữa, anh bác sĩ còn định cho cô ở nhà mình.

Quá nhanh, quá nhanh, quá nhanh rồi tác giả ơi, phanh, phanh, phanh.

Dù rằng truyện rất rất dễ thương, cũng quá hợp gu của Chợ nữa nhưng Chợ vẫn bị dội bởi cái sự nhanh đến chóng mặt của tác giả này! *choáng*

Nãy giờ có vẻ Chợ quá phàn nàn về bộ truyện ngôn tình này rồi nhỉ, nhưng những điểm đó cũng không phải là chê đâu nha. Truyện rất hay!

Mời các bạn xem qua mấy đoạn dễ thương muốn xỉu của cặp đôi chính để có động lực lọt hố với Chợ!

Thôi thì các bạn vào đọc rồi đánh giá hộ Chợ là có nhanh hay không đi, chứ Chợ hoang mang quá! Nhấp vào link bên dưới nè!

Link đọc truyện: https://www.truyenngontinh.com/yeu-duong-o-benh-vien-tam-than/

Link review: https://blog.truyenngontinh.com/review-yeu-duong-o-benh-vien-tam-than/

-TLC-