Đọc ngôn tình lâu ngày tự nhiên hôm nay Chợ nảy ra ý nghĩ này. Như tiêu đề các bạn đã thấy, các bạn nghĩ sao?

Ngôn tình luôn là soái ca, tổng tài đi chung với mỹ nữ, “dân chuyên ngôn” quen rồi với những chuyện đó, liệu rằng tình yêu của chúng ta có bị đặt ở một tiêu chuẩn không thực tế?

Riêng Chợ cảm nhận một số vấn đề sau:

Ngoại hình trở thành một thước đo quan trọng trong tình yêu?

Các bạn hãy thử điểm mặt các nam nữ chính trong ngôn tình xem, có ai xấu đến mức ma chê quỷ hờn không? Xấu đến độ nhìn còn chẳng muốn nhìn huống chi là yêu không? Trạng thái thấp nhất cũng đã phải chạm ngưỡng ưa nhìn, đáng yêu rồi.

Hoặc nếu không gọi là đẹp xuất sắc thì cơ thể cũng phải tốt: nữ thì gầy, thon gọn, nam thì không cơ bắp cũng khỏe khoắn, dẻo dai. Dạo này chiều cao trung bình trong ngôn tình cũng tăng đáng kể, nam giới cũng đã từ 1.8m đến hơn 1.9m rồi, nữ thì đâu đó đã hơn 1.6m. Ngoài đời mấy ai được như vậy chứ?

Nói thẳng ra thì, ai đẹp thì mới dễ tìm được tình yêu, mới dễ được yêu thương, thì mới dễ có hạnh phúc. Vậy người bình thường như tôi với bạn thì sao?

Tình yêu phải lãng mạn, dễ thương, người đàn ông trong một quan hệ luôn là người đáp ứng?

Các soái ca ngôn tình luôn có rất nhiều chiêu trò để thu phục, dụ dỗ, lấy cảm tình từ nữ chính.

Mọi thứ hay được thể hiện ở hình thức yêu chiều, thứ đã được khái quát luôn thành một thể loại truyện “sủng” hoặc “ngọt sủng”.

Yêu chiều không có gì sai, đáp ứng yêu cầu cũng chẳng có gì là xấu, nhưng có vẻ như chúng đang dần trở thành chuẩn mực ứng xử của nam giới với người phụ nữ của mình?

Cuộc sống ngày thường vốn dĩ không chỉ xoay quanh một mối quan hệ, nó là tổ hợp của nhiều mỗi quan hệ xã hội khác nhau mà trong đó, yêu đương chỉ là một mối quan hệ nhỏ. Vốn dĩ, việc chống chọi với cuộc đời đã rất mỏi mệt rồi, việc thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân trước mặt người yêu thương có vẻ không mấy giúp người đàn ông chứng minh được thêm gì ở bản thân mình.

Vậy người đàn ông có cần phải chuẩn như tạc giống các soái ca ngôn tình không? Theo mình thấy là không, chỉ cần có thể chia sẻ với nhau đã là hành động yêu thương tốt nhất rồi.

Vấn đề tình dục trong ngôn tình!!!

“Một đêm bảy lần”, “anh sẽ khiến em không thể bước xuống giường”, “mười lăm phút sao? Không đủ đối với anh” “anh có thể làm chuyện này hằng ngày” là những điều là gần như soái ca ngôn tình nào cũng làm được. Sinh lực và tinh lực của các anh ấy dồi dào đến hãi hùng, cứ gặp là đè ra làm, làm từ chập tối đến rạng sáng hôm sau vẫn còn thòm thèm!?

Thực tế là độ tuổi sung mãn tình dục của nam giới sẽ giảm dần theo thời gian, độ tuổi dưới 30 thì miễn cưỡng lắm cũng có thể làm được vài hiệp, nhưng con số "bảy" không phải là điều ai cũng làm được, chưa kể đến việc “trên bảo dưới không nghe”, đâu dễ gì muốn làm mà được. Còn trên 30 thì khỏi nói, mức độ giảm sút trầm trọng đến 1 tuần 1-2 lần là đã đủ rồi.

Những cô nàng đọc ngôn tình mà đang ảo tưởng đến vụ này thì nên điều chỉnh ngay và luôn để tránh thất vọng và tạo áp lực cho người đàn ông của mình nha!

Trên là mấy điều Chợ nhận thấy. Đối với Chợ thì truyện ngôn tình vẫn là một liều thuốc bổ tim và bổ cảm xúc hằng ngày, Chợ không mỉa mai những điều trên nhưng Chợ ý thức chúng: ngôn tình và thực tế là hai trường phái khác nhau, cân bằng được thì chúng sẽ vẫn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho người đọc.

P/s: Chợ đang đọc bộ tổng tài bá đạo này, lọt hố chung với Chợ nha: Xin Hãy Ôm Em

-TLC-