Đầu tiên, mình xin giới thiệu sơ qua về truyện Người Tìm Xác cho những bạn nào chưa biết nhé.

Thông tin truyện:

Tên truyện: Người Tìm Xác

Tác giả: Lạc Lâm Lang

Thể loại: Trinh thám, Hiện đại, Linh dị, Dị năng, Huyền huyễn

Tình trạng: Đã hoàn (1,918 chương)

Nhân vật chính của truyện là Trương Tiến Bảo, một "người tìm xác". Anh có khả năng ngoại cảm khi chạm vào những đồ vật thân thuộc của người chết, nhìn thấy tình cảnh người đó gặp phải trước khi chết, từ đó tìm ra vị trí xác của họ và phá giải nguyên nhân dẫn đến cái chết. Đồng hành cùng Tiến Bảo là anh bạn thân giỏi võ công Đinh Nhất và ông "thầy hờ" Lê Chấn Hải.

Người Tìm Xác

Người Tìm Xác có phải là truyện đam mỹ?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn chỉ có một cách duy nhất đó là... đọc cho hết truyện! Đây là cái hay, và cũng là cái ác nhất của tác giả.

Từ đầu truyện, chúng ta đã được ăn vô số cẩu lương và "hint" tung bay đầy trời giữa anh chàng tìm xác Tiến Bảo và người bạn đồng hành vào sinh ra tử có gương mặt đơ Đinh Nhất.

Thế họ đã làm gì mà bị thiên hạ nghi ngờ là đam mỹ đây? Cũng đâu có gì nhiều, chẳng qua chỉ là thường xuyên ngủ chung, mua nhà chung, sống chung, cùng nhau nuôi chó, đi đâu cũng kè kè bên cạnh, vào sinh ra tử, sống chết có nhau... (=.=")

Lần đầu ngủ chung...

Có thế thôi đó! Tác giả làm biết bao trái tim hủ nữ tan nát với những bong bóng trái tim lấp đầy trang sách. Ấy vậy mà... ừ, đọc được 300 chương đầu vẫn ship thuyền Tiến Bảo x Đinh Nhất... đọc được 800 chương vẫn mơ mơ hồ hồ ship thuyền... đọc được 1000 chương vẫn chắc mẩm "rồi các anh sẽ được về với nhau".

Cho đến khi bạn đọc mấy chương cuối của Người Tìm Xác. Đảm bảo bạn sẽ có cảm giác như hàng vạn con thảo nê mã chạy rầm rầm trong đầu!

Cái quác đờ phắc tác giả còn có thể ác hơn được nữa không? Thế quái nào bộ truyện đầy cẩu lương đam mỹ này hoá ra lại chẳng đam mỹ tẹo nào vậy? Rốt cuộc thì chỉ là nghiệt duyên trong mắt chúng ta thôi sao? Cuối cùng thì Tiến Bảo cũng không đi theo con đường "nhuộm vàng bảo kiếm" hay cưới vợ sinh con.

Tiến Bảo đã được định sẵn mệnh từ đầu. Mệnh của anh chính là... Ừ thôi đọc truyện đi các bạn, đọc đi rồi hiểu à, mình không spoil ra hết đâu, mất vui!

Link đọc truyện nha: Người Tìm Xác.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -