Trong thế giới hiện nay, việc một người phụ nữ đạt được những thành công lớn không còn là chuyện quá lạ lẫm nữa, thế nhưng những người như vậy lại thường độc thân, thành công càng lớn độc thân càng ‘sâu’, mà cũng do vậy, tuổi tác họ càng lớn, tình yêu càng khó đến!?

Hôm nay các bạn cùng Chợ bàn một chút về vấn đề này nhé!

Những người phụ nữ thành công không cần tình yêu, sự nghiệp là tất cả đối với họ?

Mình không nghĩ vậy!

Một người phụ nữ thành công cho thấy họ đã dành rất nhiều thời gian, công sức và trí tuệ cho sự nghiệp của bản thân, họ như một cây xương rồng trong sa mạc vậy, khắc nghiệt tôi luyện con người họ, họ lí trí, và sẵn sàng lựa chọn thứ phù hợp nhất với mình trong một đoạn thời gian nhất định.

Do đó, nếu nói họ không cần tình yêu, phải chăng đó là một suy nghĩ phiến diện?

Tình yêu là thứ tồn tại ở khắp mọi nơi trên thế giới này, nó luôn đẹp dù trong bất kỳ hình dáng nào, không cần phải là chuẩn mực truyện ngôn tình thì mới là tình yêu và tình yêu hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của một người. Lựa chọn là thứ dùng để ra quyết định cho việc hình thành tình yêu, ví dụ bạn quyết định chấp nhận lời tỏ tình của một người, khi đó bạn sẽ bắt đầu một cuộc tình, đó là lựa chọn yêu của bạn. Do đó mình nghĩ, họ chỉ đơn giản là chưa lựa chọn yêu mà thôi.

Hơn nữa, khi họ đã lựa chọn tình yêu, họ sẽ lựa chọn sự chắc chắn, họ cần một cái kết viên mãn hoặc thứ tình yêu trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất, chứ không cần một sự quen chơi cho biết. Họ đủ hiểu mình muốn gì để chọn được cho mình một người phù hợp, hoặc họ sẵn sàng cuồng nhiệt khi yêu, họ sẽ lựa chọn nó khi họ cảm thấy đến lúc.

Do đó đừng nhìn một người phụ nữ ngoài 30, thành công nhưng độc thân và bảo họ ế, tiêu chuẩn của bạn không dành cho họ, cũng như tiêu chuẩn của họ bạn cũng chẳng thể nào hiểu được đâu!

Tình yêu với một người phụ nữ thành công sẽ như thế nào?

Đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt!

Nếu bạn là một người đàn ông thành công, bạn sẽ cảm thấy người phụ nữ của mình vô cùng xứng đáng với tình yêu của mình. Cô ấy không phụ thuộc, cô ấy hiểu những khó khăn trong công việc, cô ấy hoàn toàn có thể giúp đỡ người đàn ông của mình, cô ấy còn xử lý mọi chuyện rất nhanh, thích ứng tốt, dù là ở bất kỳ vai trò nào mà cô ấy đảm nhận. Cô ấy không hay phàn nàn, cô ấy cho bạn không gian riêng, cô ấy đòi hỏi một cách hợp lý, cô ấy không cần tiền của bạn!

Đúng là kiểu tình yêu môn đăng hộ đối quá chuẩn mực.

Nhưng nếu, bạn chỉ là một chàng trai bình thường, lãng mạn và thích sự yên bình thì sao?

Hoàn toàn không thành vấn đề gì! Một khi cô ấy lựa chọn bạn, chắc chắn cô ấy hiểu thứ bạn có thể mang đến cho cô ấy không phải là tiền tài, là vật chất. Do đó cô ấy sẽ chọn đứng ở vị trí người lo lắng tài chính, không đặt bạn vào thế phải nai lưng kiếm tiền, đơn giản vì cô ấy không cần điều đó.

Cô ấy sẽ yêu bạn theo một cách lãng mạn và yên bình, tận hưởng những thứ bạn cho cô ấy, thư giãn với bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, tặng bạn vài món quà theo sở thích của bạn, chọn bờ vai của bạn làm chỗ dựa cho những ngày mệt mỏi. Miễn là bạn yêu cô ấy, cô ấy sẽ không từ bỏ bạn vì tiền!

Thế đấy, đừng nhìn một người phụ nữ thành công độc thân mà bảo họ ế, đơn giản là họ chưa lựa chọn thời điểm yêu đương thôi.

Phụ nữ à, khi bạn độc lập, bạn là đóa hoa hồng có gai đầy quyến rũ và xinh đẹp. Nhớ Nhé!

-TLC-