Như các bạn cũng đã biết, “trà xanh” là một danh từ vô cùng tinh tế và mỹ miều dùng để ám chỉ những cô nữ phụ mặt dày, lật mặt như lật bánh tráng, có thể vô cùng hiền lành trước mặt nam chính, gia đình nam chính, bạn bè nam chính, nhưng hoàn toàn có thể trước chưng ra bộ mặt ác quỷ trước mặt nữ chính. Phải nói đây là thể loại nữ phụ khó đối phó nhất trong các câu truyện ngôn tình.

Đừng tưởng những người như thế này chỉ có ở trong truyện, họ hoàn toàn có thật ở ngoài đời đấy các bạn ạ!

Liệu 'trà xanh' có phải là một loại suy đồi đạo đức?

Với câu nói này mình thật sự cảm thấy rất khó trả lời. Cuộc sống của trà xanh thật ra cũng giống như bao người mà thôi. Tuy nhiên trong tình yêu họ thường luôn khẳng định bản thân là người phù hợp nhất, bất kỳ ai lảng vãng xung quanh crush công khai của họ và được bạn ấy chú ý là họ sẽ sẵn sàng chứng minh cho crush thấy rằng người kia không xứng đáng, chỉ có họ là xứng đáng.

Xuất phát từ suy nghĩ ấy họ sẽ cho những hành động không hay ho của mình là đúng đắn là hợp tình hợp lý, chỉ cần thần không biết quỷ không hay và họ có được crush là họ hoàn toàn không quan tâm đến mớ luân lý kia.

Tuy nhiên trà xanh cũng có thượng vàng hạ cám, cũng có người ngày người kia. Có loại trà xanh biết mình là trà xanh, nhưng có những loại trà xanh bẩm sinh, luôn bị ám ảnh bởi việc tranh giành, chiếm hữu và hơn thua với người khác. Trà xanh nhận biết được mình là trà xanh khi họ có cảm nhận là hành động của mình không đúng, chỉ vì quá yêu mà hành động như vậy mà thôi. Còn loại trà xanh bẩm sinh bị ám ảnh thì đúng là không có thuốc chữa. Dù cũng khá đáng thương nhưng thật sự hơi khó cảm thông cho những gì họ làm.

Do đó câu trả lời ở đây là tùy người nhưng loại trà xanh suy đồi đạo đức là có thật!

Còn một loại trà xanh khác mang tên ‘trà xanh đam mê’

Đây là loại trà xanh cá tính nhất và cũng đáng ghét nhất trong quan điểm của mình.

Loại trà xanh này thuộc loại bẩm sinh đã là trà xanh, luôn muốn nhận được sự quan tâm yêu thương từ người khác, thứ không phải là của mình nhất định sẽ muốn có. Đôi lúc loại trà xanh này không thật sự có tình cảm với đối tượng đã có chủ nhưng trong một hoàn cảnh nào đó, nữ chính kia lại khiến trà xanh này ghét, thế là họ sẽ bật mode trà xanh lên thế thôi.

Bản tính trà xanh của họ là không chỉ là bẩm sinh mà còn là đam mê, tức là mình thích thì mình là trà xanh thôi, thích chọc cho nữ chính tức chơi vậy á chứ thực ra cũng chả ham thích gì nam chính.

Thế mới nói, đây là loại trà xanh cá tính nhất, trà xanh biết mình là trà xanh, bật mode trà xanh tùy hoàn cảnh, sử dụng tuyệt chiêu trà xanh để đạt được mục tiêu của bản thân. Nhưng cũng chính vì những lý do trên mà trà xanh đam mê chính là loại đáng ghét nhất, bởi cứ thích là trà xanh thôi thì ai mà đỡ cho được. Trà xanh có mục tiêu đã là loại khó lường rồi, gặp phải loại trà xanh ‘ta thích thì ta trà xanh’ biết đường nào mà phòng tránh đây?

Tóm lại, trà xanh có luôn cả hai loại, loại trà có thể làm ra những chuyện suy đồi đạo đức nhất và cũng có loại trà xanh đam mê luôn. Hai loại này rất khó phân biệt, chỉ có thể trực tiếp cảm nhận nên các bạn cũng đừng quá lo lắng, đơn giản là có lo cũng không được. Việc duy nhất các bạn có thể làm đó chính là tin tưởng bạn trai của mình mà thôi.

Chúc tình yêu của các bạn luôn vui!

-TLC-