Tình yêu với người lớn tuổi, nói cách khác là chênh lệch tuổi tác giữa hai người lớn, là một trải nghiệm khác với những định nghĩa tình yêu thông thường. Vì nó lạ nên hẳn là không nhiều kẻ FA mong muốn mình rơi vào hoàn cảnh như vậy. Nhưng nếu đã tồn tại trên đời, đương nhiên nó phải có những điểm thú vị riêng của mình.

Hãy cũng Chợ Ngôn Tình điểm qua những điểm thú vị và cũng được coi như là những ưu điểm của thể loại tình yêu này nhé.  

Ổn định công việc, độc lập tài chính

Những người lớn tuổi thường đã có công ăn việc làm ổn định, tiền có thể nhiều hoặc không nhiều nhưng chắc chắn là độc lập về tài chính. Điều này không chỉ khiến cho người yêu nhỏ tuổi hơn yên tâm mà còn khiến cho người lớn tuổi kia có cảm giác mình là chỗ dựa, cảm giác được công nhận, như vậy sẽ khiến đôi bên hài lòng trong mối quan hệ của mình.

Có nhiều kinh nghiệm sống

Vì những người lớn tuổi sẽ có kinh nghiệm sống phong phú, ứng với số tuổi của họ cho nên họ sẽ luôn sẵn sàng cho người yêu nhỏ tuổi lời khuyên hữu ích. Xử lý tình huống diễn ra trong mối quan hệ một cách dễ dàng. Đôi khi còn là kinh nghiệm trong chuyện xxx, điều này cũng sẽ khiến khoảnh khắc trong mối quan hệ của họ thăng hoa.

Điềm tĩnh và nhường nhịn hơn mỗi khi xảy xa xung đột

Vì hai điểm trên nên người lớn tuổi hơn sẽ xử lý các xung đột như cãi vã, giận hờn hay mâu thuẫn một cách bình tĩnh hơn, đầy nhường nhịn, khoan dung, khiến các xung đột nhanh xì hơi, nhanh chấm dứt, khiến người yêu nhỏ tuổi nhìn nhận lại các tình huống xung đột một cách bình tĩnh hơn, có cơ hội luyện tập sự điềm tĩnh và thấu hiểu đối phương hơn.

Mối quan hệ sẽ dễ tiến đến hôn nhân hơn

Có người yêu lớn hơn nhiều tuổi thì gần như việc trì hoãn hoặc quen tới đâu hay tới đó sẽ không nằm trong từ điển của họ. Khi xác định một mối quan hệ chính thức, người lớn tuổi hơn sẽ mong muốn một người yêu phù hợp với tiêu chí hôn nhân gia đình. Nên nếu quen người lớn hơn nhiều tuổi cũng nên xác định một mối quan hệ có đích đến là hôn nhân nha!

Cảm giác yêu đương mãnh liệt

Người yêu nhỏ tuổi thường mang tư tưởng trẻ trung. Tình yêu của họ thường ngọt ngào, mãnh liệt, tạo cảm giác thú vị và tươi mới trong mối quan hệ yêu đương với một người lớn tuổi hơn. Ngoài ra, họ cũng không có nhiều toan tính được mất, tình yêu của họ đơn thuần mà cuồng nhiệt vô cùng.

Vấn đề lão hoá

Trong mối quan hệ của cặp đôi nam lớn hơn nữ nhiều tuổi, thì sau khi sinh con, khi mà tốc độ lão hóa của người nữ tăng nhanh thì trông họ vẫn không quá chênh lệch về ngoại hình so với người chồng của mình. Họ sẽ bớt tự ti về bản thân, giảm khả năng bị ám ảnh về tuổi tác, hạnh phúc hơn với một gia đình có người chồng lớn tuổi và tập trung vào nuôi dạy con cái hơn!

Vài bộ đại thúc đáng đọc, xin gửi lại đây cho các bạn!

Chuyện Dũng Cảm Nhất  - Mèo Folk Scotland

Ngủ Cùng Sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Thịt Thần Tiên - Nhất Độ Quân Hoa

Chờ Em Lớn Nhé, Được Không? - Diệp Lạc Vô Tâm

Chú À, Anh Không Biết Yêu - Zero Lân

-TLC-