Chợ là một fan của Itaewon Class nói riêng và phim truyền hình Hàn Quốc nói chung. So sánh nó với truyện ngôn tình thì đều là những thứ rất khó lựa chọn, giống như nhân vật Oh Soo Ah vậy. Tình yêu và sự nghiệp, niềm tin và phản bội, mọi thứ dằn vặt cô đến mức cô sợ hãi mà chấp nhận không thay đổi, để bản thân trở thành một kẻ đáng thương. Nhưng…

Soo Ah à, cô xứng đáng có được những điều tốt đẹp

Khi cô từ chối Park Sae Ro Yi và luôn nhắc nhở anh ta đừng thích mình, cho đến khi cô luôn hỏi anh ta là có thích cô không, còn thích cô không. Chúng không có gì là sai cả, cô cũng không có gì phải sợ cả, cô cũng không cần phải thấy có lỗi với anh ta.

Cô biết không, cô luôn chọn mọi thứ vì bản thân mình, việc tránh để bản thân mình tổn thương thì có gì sai chứ. Cô vốn là một đứa trẻ không có gia đình, đương nhiên cô phải biết lo cho bản thân rồi, không ai có quyền nhục mạ rằng cô là kẻ phản bội Sae Ro Yi, đến cả anh ta còn không làm điều đó vì anh ta hiểu cô, thì cô cũng không cần hành hạ bản thân giữa những suy nghĩ đó. Cô có cuộc sống của mình, cô không hề yêu cầu anh ta nuôi cô hay chăm sóc cô, cô tự đứng trên đôi chân của mình Soo Ah à. Do đó, cô là một con người đáng tự hào, vô cùng đáng tự hào. Cô biết chưa?

Mọi điều mà cô nhận được ngày hôm nay là vô cùng xứng đáng, nhưng cô biết không, cô còn xứng đáng với những thứ khác tốt đẹp hơn nữa. Nhất là một tình yêu trọn vẹn, tức là cô yêu người ta và ngược lại, một sự viên mãn.

Soo Ah à, cô xứng đáng được yêu và hạnh phúc

Từ trước đến giờ cô vẫn luôn tiến về phía trước một mình nhưng mắt thì luôn quan sát Sae Ro Yi, đến mức cô còn hiểu anh ta hơn cả bản thân mình. Anh ta tự nhận là thích cô nhưng còn không biết là cô thích anh ta và bị anh ta từ chối một lần. Đến mức khi tình cảm anh ta có chuyển biến cô còn là người nhận ra đầu tiên để mà sợ hãi hỏi “cậu còn thích tớ không?”, rồi cũng vội buông tay để anh ta thoải mái bỏ đi.

Soo Ah à, tình yêu của cô cũng đáng trân trọng và đáng quý như của bất kỳ ai, Park Sae Ro Yi kia không hợp với cô chút nào cả, anh ta hoàn toàn có thể vì mục tiêu của bản thân không quan tâm đến cô, thì cũng chẳng khác gì sự ích kỷ của chính cô khi nói anh ta hãy dừng lại và chỉ cần sống hạnh phúc cùng cô thôi! Do đó, Soo Ah à, ích kỷ một chút cũng không sao, từ trước đến giờ cô đã đủ bao dung với anh ta rồi.

Nhưng, cô nên biết rằng, cô có thể được yêu gấp 100 lần bởi một người tử tế hơn anh ta, bình dị muốn sống đời hạnh phúc bên cô, không ôm khư khư quá khứ, chỉ biết đến hiện tại và tương lai với cô mà thôi. Do đó, cô cũng có thể đặt quá khứ xuống rồi, đặt Park Sae Ro Yi xuống như một người bạn cực thân mãi cực thân rồi.

Gửi Oh Soo Ah, hạnh phúc nhé!

-TLC-